Giải pháp tối ưu giúp thực phẩm giữ hương vị và độ tươi dài lâu với BioFresh của tủ lạnh Liebherr

12/11/2020 - 1539 lượt xem

Johann Wolfgang von Goethe đã từng nói “Không có niềm vui nào là thoáng qua, vì ấn tượng của nó để trở lại lâu dài”. Tương tự như vậy, Liebherr đã phát triển các công nghệ để tận hưởng thời gian dài không phải thoáng qua! Công nghệ giữ cho thực phẩm thơm, giàu vitamin, ngon và tạo cảm giác ngon miệng lâu hơn. Cho dù bạn đang làm lạnh, cấp đông hay lưu trữ, sự thay đổi tác động của nhiệt độ ổn định và chế độ ẩm thực là rất quan trọng để giữ cho thực phẩm an toàn và tươi ngon.

BioFresh giữ cho thực phẩm tươi lâu hơn

Thực phẩm tươi, sức khỏe cung cấp cho bạn mọi thứ cần thiết để có sức khỏe tốt nhất mà hoàn toàn tự nhiên. Bảo quản thực phẩm giàu vitamin và chất lượng của bạn ở nhiệt độ quản lý và ẩm độ quản lý bằng cách sử dụng công nghệ BioFresh đã được cấp bằng ánh sáng ch, giúp giữ trái cây và rau quả, thịt, cá và các sản phẩm phẩm từ sữa tươi lâu hơn nhiều so với công nghệ làm lạnh thông thường.

  • Đối với trái cây và hoa quả: Cao nước hàm lượng của trái cây và hoa quả, chúng ta cần được bảo quản ở độ ẩm cao. BioFresh HydroSafe tạo ra một khí hậu lý tưởng cho trái cây và hoa quả, với bảng điều khiển điện tử chính giúp duy trì nhiệt độ ổn định dưới 0 ° C. Những điều kiện này được tối ưu hóa bảo vệ không chỉ giúp thực hiện sản xuất phẩm không phải là khó nhưng thực phẩm giúp không bị khô và quan trọng hơn tất cả là giữ được chất lượng dinh dưỡng quý giá của sản phẩm.

  • Đối với cá hoặc các loại hải sản: Các cửa hàng kinh doanh bảo quản cá hay các loại hải sản bằng cách ướp đá, vì lý do đơn giản bởi nhiệt độ bảo quản tưởng cho chúng tôi là điểm đóng băng. Nhiệt độ đều và ổn định là điều kiện cần, nhiệt độ môi trường duy trì chỉ trên 0 ° C, ngăn BioFresh là nơi quản lý để bảo quản cá. Kết hợp với DrySafe cài đặt, cá và tôm được làm lạnh sẽ lâu hơn.

  • Đối kháng với thịt và các sản phẩm từ: Về nhiệt độ và độ ẩm, các sản phẩm rất tốt và chúng tôi được bảo vệ tốt nhất trong BioFresh DrySafe . DrySafe môi trường, với ẩm độ và nhiệt độ chỉ ở mức độ đóng băng, làm giảm mức độ vi khuẩn có hại, giúp kéo dài đáng kể thời gian quản lý các sản phẩm thịt. This môi trường cũng được chỉnh sửa phù hợp để bảo quản sữa, phở và sữa chua.

Được bảo quản lạnh thích hợp, thưởng thức rất mạnh!

Nếu bạn gặp khó khăn khi đầu tư phải chọn các loại thực phẩm có độ tươi và hương vị ngon khi mua sắm và bạn muốn điều này được trả lời, bạn bảo quản trái cây, thịt, vv đúng cách sau khi về nhà – ảnh ping đến điều kiện chất lượng. Khi đông lạnh thực phẩm, cấp nhanh và nhiệt độ đóng vai trò quan trọng trong việc giữ lại hương vị và chất dinh dưỡng.

Công nghệ BioFresh đạt được sự tương tác tối ưu giữa nhiệt độ và độ ẩm, cho phép ngay cả những thực phẩm nhạy cảm vẫn giữ được hương vị và vitamin lâu hơn.

Liên hệ nhà bếp EU để được tư vấn chi tiết và báo giá các dòng sản phẩm của Tủ lạnh Liebherr.

Trải nghiệm sự tươi mát đặc biệt với BioFresh

 

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020