Hướng dẫn lắp đặt máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B Serie 6

20/11/2020 - 1821 lượt xem

Một trong những quan tâm thiết yếu của người tiêu dùng là làm sao để máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B Serie 6 đạt hiệu quả hút cao nhất. Điều này được các chuyên gia chia sẻ là có liên quan đến cách lắp máy hút mùi đúng kỹ thuật

Các bước lắp đặt máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B  chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn lắp máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B chi tiết mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng.

Bước 1: Chuẩn bị vật dụng cần thiết để tiến hành lắp đặt máy hút mùi Bosch. Nếu bạn có bộ dụng cụ kỹ thuật cá nhân dành cho gia đình là đã đủ dụng cụ thực hiện.

Bước 2: Chọn và đo đạc vị trí lắp đặt sao cho vừa khớp với thiết kế của máy. Để làm được việc này bạn nhớ đo lại kích thước thật của máy khi đã tháo ra khỏi thùng giấy. Tiếp tục đo vị trí ống thoát, bao gồm cả khoảng cách và đường kính lỗ thoát. Sau đó tiến hành đánh dấu, khoét lỗ thoát trên tủ sao cho thật chuẩn xác, có độ khớp với nhau.

Bước 3: Tháo dỡ than hoạt tính, và tấm lọc mỡ ra khỏi khung máy và đặt tạm bên ngoài.

Bước 4: Tiến hành đặt máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B vào lỗ âm tủ, sao cho mặt hút được lộ ra hoàn toàn, cố định bằng vít các vị trí cho thật chắc chắn.

Bước 5: Tiến hành nối ống thoát hoặc lắp than hoạt tính (dành cho mẫu máy hút có bán kèm than). Sau đó, tiếp tục lắp tấm lọc mỡ để hoàn thành. Đối với việc đi ống thoát, cần lựa chọn đường kính ống thoát máy hút mùi DWB98JQ50B phù hợp với phụ kiện của máy. Hạn chế tối đa đường đi của ống thoát quá ngoằn nghèo ảnh hưởng đến quá trình thoát thải khí.

Bước 6: Kết nối nguồn điện, và kiểm tra chức năng của hút mùi Bosch DWB98JQ50B. Cẩn thận hơn thì nên thử công tắc đèn trước rồi sau mới thử công tắc máy để chắc chắn không đấu nhầm nguồn điện.

Bạn nên tiến hành từng bước, không bỏ qua bước nào cũng như gộp bước để đảm bảo chất lượng hút khử mùi của máy. Đây là cách lắp hút mùi Bosch DWB98JQ50B  nhanh chóng tiện lợi đã được các chuyên viên kỹ thuật kiểm soát.

Lưu ý quan trọng cần nhớ khi lắp máy hút mùi âm tủ

Đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng được nêu thêm ở đây để bạn chắc rằng mình đã biết cách lắp đặt máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B hiệu quả và chuẩn kỹ thuật để đảm bảo lực hút tốt nhất.

  • Luôn dành thời gian đọc đầy đủ các hướng dẫn lắp ráp cũng như các cảnh báo, xử lý sự cố nếu gặp phải từ phía nhà sản xuất. Thông tin này luôn đi kèm theo máy. Điều này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan và dễ dàng hình dung khi thực hiện.
  • Tiến hành kiểm tra các phụ kiện, bộ phận đi kèm thiết bị máy hút mùi DWB98JQ50B để đảm bảo đầy đủ, không mất mát, không bị hỏng, không thay đổi hình dáng theo mô tả ban đầu từ nhà sản xuất.
  • Tiến hành tắt hết các công tắc nguồn có liên quan đến khu vực thực hiện lắp ráp hút mùi nhà bếp nhằm đảm bảo an toàn điện ở mức cao nhất cho bạn.
  • Tiến hành đo khoảng cách giữa bếp và máy hút mùi DWB98JQ50B , đo vị trí âm tủ, và chọn kích thước ống thoát sao cho phù hợp với máy. Bước này bạn cần thực hiện đúng chuẩn để đảm bảo hiệu quả cho công suất hút mùi mang lại cho không gian bếp của bạn.
  • Tiến hành lắp ráp theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, không bỏ sót, bỏ qua bất cứ bước nào để hoàn thiện nhanh chóng. Nhiều trường hợp, hành động này sẽ gây nguy hiểm không đáng có cho người dùng.

Với những hướng dẫn chi tiết ở trên hy vọng bạn đã có thể biết cách lắp máy hút mùi Bosch DWB98JQ50B một cách chuẩn kỹ thuật đảm bảo lực hút mùi hiệu quả cho gian bếp. Chúc bạn thực hiện thành công với chiếc máy hút mùi, hút khói hiện đại mới nhất của mình.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020