Review chi tiết máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Serie 6: Chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn….

11/12/2020 - 2177 lượt xem

“Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Serie 6 có tốt không?” là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm đến dòng máy này thắc mắc? Cùng Thiết bị nhà bếp nhập khẩu EU tìm hiểu chi tiết máy rửa bát Bosch SMU68TS02E về chức năng rửa, giá thành, mức tiêu hao năng lượng, độ ồn….

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Serie 6

Chức năng, giá thành mức tiêu hao năng lượng của máy rửa bát Bosch SMU68TS02E

Automatic programmes

Automatic programmes là các chương trình rửa tự động được trang bị cho máy. Chương trình rửa tự động có 2 chế độ: Rửa ở nhiệt độ thấp cho ly thủy tinh, sứ cao cấp dễ vỡ; rửa ở nhiệt độ cao cho bát đĩa thông thường. Chương trình tự động điều chỉnh nhiệt độ của nước và các thông số khác của chu trình theo nhu cầu thực tế dựa trên cảm biến về lượng và mức độ nhiễm bẩn của vật dụng được xếp trong thiết bị máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Serie 6. Đảm bảo hiệu suất làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện, nước ít nhất.

Aqua Sensor

Máy rửa bát Bosch SMS68TI02E có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quá trình rửa của máy. Cảm biến Aqua Sensor (cảm biến nước) có khả năng kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong một chu trình rửa. Đồng thời theo dõi sự giảm dần của mức độ bẩn của nước. Nhờ vậy đồ dùng của bạn luôn được làm sạch hoàn hảo mà không lo tiêu tốn lượng quá lượng nước cần thiết.

Độ ồn

Hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo máy rửa bát SMU68TS02E hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn

Màn hình hiển thị LED

Màn hình hiển thị LED của Máy rửa bát SMU68TS02E Serie 6 hiển thị thông tin về chương trình, tính năng và thông báo trong quá trình dùng máy một cách rõ ràng. Hơn nữa, màn hình này cũng hiển thị thông tin và thời gian còn lại của chương trình đang chạy, chỉ số muối, chất trợ xả và các lỗi khi có sự cố để bạn theo dõi và kiểm soát máy dễ dàng hơn.

Màn hình hiển thị LED

Nhãn năng lượng

Máy rửa bát SMU68TS02E là thiết bị được đánh giá là rất tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu máy rửa bát Bosch cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-30% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.

Tính năng Hygiene Plus (diệt khuẩn)

 

Tính năng bổ sung Hygiene Plus (diệt khuẩn) của Máy rửa bát SMU68TS02E đặc biệt làm nhiệt độ của nước rửa lên tới 70 ° và được duy trì trong khoảng 10 phút. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ dị ứng và những gia đình có trẻ nhỏ. Với lựa chọn này thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch.

Load Sensor

Máy rửa bát SMU68TS02E có trang bị bộ cảm biến Load Sensor tự động, bộ cảm biến này có tác dụng tiết kiệm nước và năng lượng khi làm sạch lượng bát đĩa ít hơn. Sức nặng của bát đĩa tác động lên giàn rửa được nhận thấy thông qua một cảm biến tốc độ quay và mức độ của nước trong máy. Đối với số lượng bát đĩa nhiều thì cần nhiều nước hơn để ngâm và làm sạch bát đĩa, đối với số lượng bát đĩa ít thì cần lượng nước ít hơn. Do đó, bộ cảm biến Load Sensor của máy rửa chén bát Bosch có thể tự động điều chỉnh lượng nước phù hợp (tối ưu với cả tính năng Half Load hoặc rửa ở 1 giàn), nhờ đó, thiết bị tiết kiệm nước tối đa, đồng thời giảm mức độ ồn của máy khi hoạt động.

Máy rửa bát Bosch SMU68TS02E Seri 6 giá bao nhiêu?

SMU68TS02E Serie 6 tích hợp gần như đầy đủ công nghệ và tính năng hiện đại, trong khi giá thành lại tốt hơn nhiều. Chỉ khoảng hơn 20 triệu tùy thời điểm, sản phẩm phù hợp hơn với khả năng chi trả của đa số khách hàng.

Không quá khó để khẳng định rằng máy rửa bát Bosch SMU68TS02E là một chiếc máy rửa bát vừa hiện đại, chức năng đa dạng, giá thành phải chăng và phù hợp. Bên cạnh đó, cùng với chế độ lắp đặt và bảo hành tận nhà khi mua hàng tại Thiết bị nhà bếp nhập khẩu EU quý khách hoàn toàn yên tâm khi quyết định sở hữu dòng máy rửa bát Bosch seri 6 này.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020