Toàn cảnh thiết bị bếp đẳng cấp Miele tại nhà khách hàng Vinhomes Green Bay Mễ Trì

27/11/2020 - 2355 lượt xem

Tất cả hoạt động phát triển của Miele đều gắn liền với sứ mệnh “Forever Better”. Khẩu hiệu thể hiện nguyên tắc phát triển kinh doanh chính: không bao giờ dừng lại ở chất lượng đã đạt được và không ngừng tối ưu hóa sản phẩm. Miele không chỉ nỗ lực cố gắng để trở nên “mãi luôn tốt hơn” đối thủ cạnh tranh mà còn “mãi luôn tốt hơn” so với những gì Miele đã đạt được. Chính vì điều đó , với khách hàng  thì đó là sự an tâm khi biết rằng lựa chọn Miele là một quyết định đúng đắn – và có lẽ là quyết định của cả cuộc đời. Và tại thị trường Việt Nam, Thiết bị nhà bếp EU là đơn vị phân phối được các khách hàng tin tưởng gửi gắm sự lựa chọn đó.

Hút mùi Miele vừa được lắp đặt hoàn thiện tại công trình Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Trong không gian phòng khách và phòng bếp thông nhau, quầy bếp đảo là lựa chọn tối ưu cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ của căn nhà. Hút mùi Miele lắp ở quầy đảo chính là điểm nhấn như một phụ kiện trang sức giúp tạo sự hài hòa giữa căn bếp và phòng khách. Ngoài công dụng giúp căn bếp vừa hiện đại sang trọng thì hút mùi đảo Miele còn có công suất hút mùi lớn khả năng làm sạch và làm mới không khí nhanh chóng trong khi mức độ tiếng ồn lại rất thấp dưới mức độ kiểm định. Hút mùi đảo của hãng Miele có nhiều cấp độ hút, đa chức năng và các tính năng thông minh.  Chính vì điều này làm cho sự xuất hiện của máy hút mùi đảo Miele trên thị trường là sự lo lắng đối với các thương hiệu khác.

Bộ đôi bếp từ Mielebếp gas domino Miele siêu sang và siêu tiện dụng mang đến những bữa ăn ngon miệng.

Việc đưa bếp từ Mielebếp gas domino Miele vào không gian bếp thật sự là một quyết định đúng đắn dựa theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Bài toán của khách hàng đưa ra là muốn món ăn xào phải thật ngon nhưng vẫn muốn có nhiều diện tích để sơ chế đồ ăn trên khu vực bàn đảo bếp. Và dòng bếp gas domino Miele với ngọn lửa to đều đã được giới thiệu tới khách hàng. Bếp domino Miele được thị trường nhắc đến nhiều nhất vì những đặc điểm thiết kế sản phẩm tinh tế, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và sạng trọng phù hợp với những không gian phong cách hiện đại.

Dù nhà bếp của bạn theo phong cách nào: Miele luôn là sự kết hợp hoàn hảo.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020