Tủ lạnh Bosch KGN56LB40O Serie 6 – giá “cao cấp” cho chất lượng tầm cao

16/12/2020 - 1591 lượt xem

Không dễ gì tìm được một chiếc tủ lạnh Bosch với công nghệ thông minh. Đó là do bạn chưa biết đến sản phẩm tủ lạnh Bosch KGN56LB40O seri 6. Với những tính năng đặc trưng cho dòng sản phẩm gia dụng thông minh của Bosch với giá thành của sản phẩm này chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Công nghệ VitaFresh Plus

Công nghệ VitaFresh Plus trong tủ lạnh Bosch KGN56LB40O serie 6 đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản thực phẩm tươi sống. Công nghệ hiện đại này đảm bảo thực phẩm tươi sống dưới nhiệt độ lý tưởng để độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng được kéo dài hơn 2 lần ở mọi thời điểm. 

Công nghệ VitaFresh

Công nghệ VitaFresh của Tủ lạnh Bosch serie 6 bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Công nghệ làm lạnh VitaFresh tiên tiến đảm bảo điều kiện lý tưởng để bảo quản độ tươi ngon cho thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, đồ uống của bạn. 

Đèn LED

Đèn LED được trang bị trong tủ lạnh Bosch KGN56LB40O serie 6 là một đột phá mới về chiếu sáng trong nội thất tủ lạnh Bosch về tiết kiệm điện năng hơn so với ánh sáng thông thường. Việc dùng đèn LED là một khái niệm hoàn toàn mới về chiếu sáng trong của tủ lạnh, đảm bảo khả năng phân phối ánh sáng đều khắp không gian nội thất của tủ mà không gây cảm giác bị chói, lóa. Đèn LED dùng ít điện năng hơn so với những bóng đèn thông thường và tuổi thọ của đèn được rất lâu.

Công nghệ NoFrost

Tủ lạnh Bosch KGN56LB40O serie 6 có công nghệ NoFrost giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, công sức và điện năng. Nhờ vào việc kiểm soát cảm biến trong tủ lạnh Bosch, nội thất tủ và thực phẩm sẽ không bị đóng băng. Điều này có nghĩa tủ không bị đóng băng và đảm bảo duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp, ổn định.

Hệ thống MultiAirflow

Hệ thống MultiAirflow trong tủ lạnh Bosch KGN56LB40O phân phối không khí đều trong tủ để đảm bảo thực phẩm giữ được tươi lâu hơn. Đây là tính năng cải thiện khả năng lưu thông không khí xung quanh, điều chỉnh nhiệt độ, và loại bỏ tất cả các khả năng ngưng tụ, đảm bảo những dòng không khí lạnh được phân khối đều cho tất cả các kệ ở mọi cấp độ và mọi khu vực trong tủ. Biến động về nhiệt độ được giảm thiểu, thời gian làm lạnh thực phẩm giảm – đảm bảo thực phẩm của bạn giữ được độ tươi lâu hơn.

Bộ lọc AirFresh

Bộ lọc Air Fresh của tủ lạnh Bosch KGN56LB40O serie 6 duy trì không khí trong lành không có vi khuẩn trong thiết bị. Nhờ có bộ lọc không khí với Carbon tích hợp có hiệu quả hấp thụ mùi, đảm bảo mùi của các loại thực phẩm không bị ảnh hưởng đến nhau, giữ thực phẩm luôn được tươi với đúng hương vị của nó. Bộ lọc cũng loại bỏ mùi và lọc sạch vi khuẩn bên trong tủ lạnh để đảm bảo không khí bên trong tủ lạnh luôn sạch sẽ, tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

SuperFreezing

Chức năng SuperFreezing trong Bosch KGN56LB40O serie 6 được kích hoạt khi bạn muốn bảo vệ thực phẩm đông lạnh sẵn có trong thiết bị khi cho thực phẩm mới vào. Với tính năng làm đông nhanh hơn, nên thực phẩm mới có thể được đông lạnh nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sự đông lạnh của thực phẩm “cũ”. Điều này giúp tiết kiệm điện năng, tránh sự lãng phí không cần thiết.

IceTwister (khay làm đá dời)

Với những viên đá tươi mới từ IceTwister tủ lạnh KGN56LB40O Bosch chính hãng có thể được tháo rời một cách dễ dàng, đồ uống mát lạnh của bạn sẽ ngon hơn nữa. Khay đá có thể tạo ra 20 viên đá cho mỗi lần đổ đầy. Đá làm nhanh,dễ dàng và không cần bổ sung thêm đầy nước trong quá trình nó đang làm đá. 

 

Đến với Thiết bị nhà bếp EU – chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp nhập khẩu, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm tủ lạnh Bosch KGN56LB40O Serie 6 tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy giặt Bosch WAN28108GB Serie 4 – Sự lựa chọn hoàn hảo của công nghệ hiện đại

28/12/2020

Các tính năng nổi bật của máy giặt Bosch WAW28790HK Serie 8

28/12/2020

Hướng dẫn sử dụng máy giặt Miele

22/12/2020

Đánh giá tổng quan chi tiết máy giặt Bosch WAW28480SG Serie 8

21/12/2020

Review máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

21/12/2020

Hướng dẫn sử dụng tủ rượu Bosch thông minh

21/12/2020

Cách sử dụng hút mùi Bosch hiệu quả nhất

21/12/2020

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tủ lạnh Bosch Side by Side

19/12/2020